HomeGIỚITHIỆU

GIỚI THIỆU

Giới thiệu công ty TNHH Việt Nét

VietNetinc được sáng lập vào năm 1991 bởi ông Đàm Ngọc Hồng việt kiều Hà Lan, gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị trong ngành giao thông, đặt biệt là các thiết bị phạt vi phạm An Tòan Giao Thông. Hàng năm trên toàn nước co hơn 13.000 người chết vì tai nạn giao thông với con số này không thể chấp nhận được. Để giảm thiểu số nạn tử vong do tại nạn giao thông gây ra, VietNetinc đã liên tục tìm kiếm những thiết bị và giải pháp an toàn giao thông. Các sản phẩm của VietNetinc đã được nhiệu bộ và ban ngành sử dụng..

 Những tai nạn chết người thảm khốc lúc đó làm ông Đàm nhiều đêm không ngủ, ông Đàm luôn đặt ra câu hỏi cho chính mình làm thế nào để giúp giảm thiểu số vụ tại nạn giao thông. Làm thế nào để vừa có lợi cho mình và góp phần xây dụng đất nước.

Ông Đàm đã mạnh dạn nhập về Việt Nam những thiết bị kiểm tra phanh, kiểm tra hệ thống đèn chiếu sang, thiết bị kiểm tra khí xả…, sau bao năm tìm kiếm đối tác rồi cuối cùng ông Đàm cũng gặp được điều mà mình mong muốn. Vào lúc ấy Nghị định 36/CP (lập lại kỷ cương an tòan giao thông) ra đời, an toàn giao thông được nhiều người quan tâm.

- Năm 1995 công ty TNHH Vietnetinc đã trúng gói thầu quốc tế của Bộ GTVT về việc cung ứng lắp đặt tất cả các trạm kiểm định phương tiện cơ giới đường bộ trong phạm vi tòan quốc, đến nay công ty TNHH Vietnetinc đã cung cấp hơn 100 trạm kiểm định phương tiện cơ giới đường bộ trên tòan quốc.

- Năm 1998 công ty TNHH Vietnetinc được vinh dụ cung ứng các trạm kiểm định xe cơ giới quân sự của Bộ Quốc Phòng.

- Năm 2005 Công ty Vietnetinc trúng gói thầu cung ứng trạm kiểm định của C26 (bây giờ là C67) của bộ Công An.

- Năm 2009 Công ty Vietnetinc trúng gói thầu cung ứng trên 10 trạm kiểm định của C67 của bộ Công An.

- Năm 2010 công ty Vietnetinc chính thức cung cấp các trạm cân quá tải trên tòan quốc của bộ Công An.

- Năm 2011 công ty Vietnetinc trúng gói thầu cung ứng 23 bộ cân di động ô tô với hai chế độ động và tĩnh và động cho Bộ Công An

- Ngoài ra VietnetInc còn cung cấp các thiết bị ô tô cho các tập đoàn, công ty lớn như BMW Việt Nam, Toyota Việt Nam, Mercedes Việt Nam, các Gara lớn.....

Công ty TNHH Việt Nét (VietNet Inc.) là nhà cung cấp thiết bị kiểm định và  an toàn giao thông hàng đầu tại Việt nam. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của các hảng sản xuất thiết bị phục vụ kiểm định và an toàn giao thông nổi tiếng trên thế giới.
Hãng Beissbarth - Cộng Hoà Liên Bang Đức: chuyên sản xuất thiết bị kiểm tra phương tiện cơ giới đường bộ gồm: hệ thống cân chỉnh góc treo bánh xe, hệ thống kiểm tra phanh, kiểm tra trượt ngang, phuột nhún, kiểm tra khí thải, tiếng ồn, tốc độ. Ngoài ra Beissbarth còn sản xuất một số thiết bị phục vụ xưởng sửa chữa ô tô như cầu nâng, máy tháo vỏ, cân bằng động v.v.v
Hãng TEN – Vương quốc Hà Lan : chuyên sản xuất thiết bị kiểm tra phương tiện cơ giới đường bộ gồm: Thiết bị phân tích khí thải, hệ thống kiểm tra phanh, kiểm tra trượt ngang, phuột nhún, kiểm tra khí thải, tiếng ồn, tốc độ.
Hãng Traffic safety systems Ltd.- Vương quốc Anh : Chuyên sản xuất thiết bị laser ghi hình kiểm tra tốc độ giao thông. Hệ thống quản lý kiểm soát giao thông.
Hãng Central Weighing– Vương quốc Anh: Đây là hãng sản xuất thiết bị cân hàng đầu trên thế giới, cung cấp  cho mọi lĩnh vực cân quân đội, dân dụng, hàng không và giao thông.
Ngoài ra còn đồng thời là nhà phân phối hàng hoá phục vụ cho ngành sản xuất và sửa chữa Ô tô : ProTech, Orion, v.v.v
Tất cả các sản phẩm trên được cung cấp cho các nhà máy chế tạo ôtô hàng đầu và đặc biệt là hệ thống kiểm định an toàn giao thông, các cơ quan cảnh sát, giao thông công chánh tại các nước trên thế giới.
Tại Việt nam, sản phẩm chúng tôi được phân phối trên toàn quốc và được khách hàng tín nhiệm, chúng tôi đã cung cấp các thiết bị kiểm tra cho các hãng lắp ráp xe hơi nổi tiếng tại Việt nam và được các hãng này tiêu chuẩn hoá  các thiết bị của chúng tôi như : hãng Mercedes – Benz , Công ty LD Ôtô Hoà Bình (BMW), Ford Việt Nam, ToYoTa, Công Ty LD Ngôi Sao (Vina Star), Công ty SamCo và các đại lý … Các garage và Trung tâm kiểm định : Trung tâm kiểm định xe quân sự – Bộ Quốc  phòng , Garage Sài gòn, Auto Trường Hải, XN 3-2 ĐakLak … và một số Trường đại học giảng dạy kỹ thuật xe cơ giới như : Trung tâm thực nghiệm cơ giới khu vực II, Văn phòng đào tạo nghề Việt Nam – Bộ giáo dục và đào tạo, Trường Sư phạm Kỹ thuật Thủ Đức, Trường Sỹ quan Lục quân 2, … Đặc biệt là cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị kiểm định phương tiện cơ giới đường bộ cho toàn hệ thống Trung Tâm kiểm định xe cơ giới tại Việt Nam, hệ thống các Trung tâm kiểm định xe quân sự – Bộ quốc phòng, Trung tâm kiểm định an toàn giao thông – Bộ Công An,   cung cấp thiết bị phục vụ kiểm tra an toàn giao thông cho đơn vị kiểm tra giao thông trực thuộc các cơ quan giao thông công chánh, công an giao thông các tỉnh thành trên cả nước.
Giám đốc Kỹ thuật Công ty là Ông Đàm Ngọc Hồng , kỹ sư ô tô được đào tạo tại Hà Lan, rất hiểu biết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định Ôtô. Sống và làm việc tại Châu Âu, nơi có hệ thống giao thông và quản lý giao thông hoàn hảo.
Trên 15 năm hoạt động Công ty TNHH Việt Nét tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị, dịch vụ kỹ thuật cho ngành đăng kiểm, với những kinh nghiệm quý báu này và đội ngũ kỹ sư lành nghề, chúng tôi khẳng định sẽ phục vụ công việc cung cấp thiết bị theo yêu cầu của quý đơn vị một cách nhanh chóng, chất lượng song song với chương trình hậu mãi hoàn hảo nhất.

Trân trọng kính chào.
Công ty TNHH Việt Nét

Chỉnh sửa lần cuối vào Monday, 29 December 2014 06:34
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
SẢN PHẨM KHÁC Liên hệ »
Đăng nhập để bình luận